Ý nghĩa treo gương bát quái chuẩn nhất theo phong thủy

gương bát quái hợp phong thủy

Ý nghĩa treo gương bát quái chuẩn nhất theo phong thủy
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Ở Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nhiều gia đình khi xây nhà thường xây theo sở thích mà không quan tâm đến phong thủy. Vì vậy sau khi xây dựng công trình có nhiều điểm bất cập như nhà ở nhiều góc cạnh, trước nhà có cây lớn, nhà sát đường lớn,…Vì vậy chủ nhà phải lựa chọn loại gương phong thủy bát quái để hóa giải những lỗi phong thủy xấu.

Tùy vào lỗi phong thủy mà chủ nhà có thể lựa chọn được loại gương bát quái phù hợp như gương bát quái phẳng, gương bát quái lồi, gương bát quái lõm,…

Tác dụng của gương bát quái

Gương bát quái theo phong thủy giúp hấp thụ năng lượng, sau đó dịch chuyển một cách hài hòa, mang lại vận khí tốt trong nhà. Chúng có thể hóa giải lỗi phong thủy xấu, giúp tăng sự may mắn và giàu có của các thành viên trong gia đình.

Gương bát quái là pháp khí phong thủy với công năng rất lớn. Vì vậy không được tùy tiện đặt để trong nhà. Nếu muốn gương phong thủy bát quái phát huy tác dụng một cách toàn diện phải hỏi ý kiến chuyên gia phong thủy để có thể đặt đúng chỗ, chọn đúng loại gương bát quái phù hợp, tránh trường hợp tiền mất tật mang, gây hại cho mình và cả hàng xóm.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gương bát quái với giá cả khác nhau từ vài chục nghìn tới vài triệu tùy vào chất liệu, kích thước. Tuy nhiên theo các nhà phong thủy thì dù gương to hay nhỏ, đắt hay rẻ thì ý nghĩa của chiếc gương bát quái cũng giống nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được chiếc gương bát quái phù hợp để treo trước nhà giúp thu hút tài khí hoặc trấn áp khí xấu, biến hung thành cát.

Gương bát quái phẳng

gương bát quái hợp phong thủy
gương bát quái phẳng

Đây là loại gương bát quái giải quyết được nhiều lỗi phong thủy. Nó thường được làm bằng đồng. Không nên chọn loại gương bát quái phẳng bằng nhựa vì nó có thể gây ra nhiều tác hại. Gương bát quái phẳng nếu được treo trong nhà sẽ thu được cát khí, nếu treo ngoài cửa sẽ phản xạ lại sát khí. Vì vậy nếu muốn nhận được cát khí thì nên treo gương ở phương vị cát lợi, nếu muốn hóa giải sát khí thì nên treo gương bát quái phẳ

Mẫu thiết kế liên quan