Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong nhà năm 2019 để hút tài lộc

cây phất dụ đẹp

Tuổi Dậu nên trồng cây gì trong nhà năm 2019 để hút tài lộc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Ở Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Những người tuổi Dậu như Kỷ Dậu, Tân Dậu, Qúy Dậu, Đinh Dậu, Ất Dậu nên trồng cây gì trong nhà cho phù hợp để trang trí trong nhà? Rất nhiều thắc mắc liên quan đến “ tuổi Dậu nên trồng cây gì” sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Đừng bỏ qua những thông tin cực kì hữu ích này nhé.

Tính cách chung cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn được đánh giá cao về ý thức trách nhiệm trong công việc cũng như khả năng làm việc độc lập. Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, tuổi Dậu luôn đạt được những thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên tuổi Dậu đôi lúc lại quá tự tin,bảo thủ và nóng nảy.

Việc lựa chọn cây phong thủy cho người tuổi Dậu sẽ có tác dụng lấn át đi một phần nóng nảy của gia chủ tuổi Dậu.

Tuổi Qúy Dậu hợp trồng cây gì?

Những người tuổi Qúy Dậu mạng Kim là tuýp người rất thực tế, thông minh, có trực giác tốt và thích nghi giỏi. Nên chọn những loại cây có màu trắng bản mệnh, vàng hoặc nâu thuộc mệnh Thổ để mang lại nhiều tài lộc và vượng khí trong nhà.

Một số loại cây hợp với mệnh Kim của tuổi Quý Dậu như Kim Ngân, Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, Ngân Hậu hay Đế Vương…

Cây cảnh hợp tuổi Kỷ Dậu

Tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 thuộc mệnh Thổ. Họ là những người khá thực tế và điềm tĩnh. Tuy nhiên lại có hơi bảo thủ. Nên chọn những loại cây hợp phong thủy để làm dịu bớt tính nóng nảy bảo thủ của gia chủ. Hãy chọn cho chủ nhân tuổi Kỷ Dậu những loại cây có màu đỏ, hồng, vàng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, mang lại nhiều vượng khí cho chủ nhân Kỷ Dậu.

Những loại cây phù hợp với mệnh Thổ của tuổi Kỷ Dậu đó là cây hồng môn, cây phát lộc, cây xương rồng hoa đỏ, cây bạch mã hoàng tử, cây cung điện vàng,…

cây cung điện vàng cho người tuổi Dậu
cây cung điện vàng

Cây phong thủy cho tuổi Ất Dậu

Tuổi Dậu nên trồng cây gì nếu chủ nhân thuộc tuổi Ất Dậu mệnh Thủy? Vì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy như tuổi Ất Dậu nên trồng những loại cây màu trắng thuộc mệnh Kim hoặc màu đen thuộc mệnh Thủy để mang lại tài lộc.

Một số loại cây hợp tuổi Ất Dậu sẽ mang nhiều tiền bạc, may mắn như: Cây lan chi, cây cọ nhật, cây mầm xanh, cây thanh tâm, cây cung điện vàng, cây phát tài khúc, cây lộc nhung,…

cây phất dụ đẹp
cây phất dụ cho người tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên trồng cây gì cho người Đinh Dậu?

Đinh Dậu là những người thuộc mệnh Hỏa. Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, gia chủ tuổi Đinh Dậu nên chọn những loại cây có màu thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa như xanh lá, đỏ, vàng,… Tránh những loại cây có màu trắng, đen thuộc mệnh Kim hoặc Thủy để không gặp phải tai họa.

Những cây cảnh hợp với tuổi Đinh Dậu như: cây hoa trạng nguyên, cây trà đỏ, cây hồng môn, cây phú quý, cây hoa giấy màu đỏ, hồng,…

Cây cảnh hợp cho tuổi Tân Dậu

Gia chủ tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc. Những người tuổi này có sự nghiệp hanh thông, kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên tiền kiếm được họ lại tiêu khá hoang phí. Chọn cây phong thủy phù hợp tuổi Tân Dậu có thể sẽ giúp họ giải quyết được vấn đề này.

Nên trồng trong nhà tuổi Tân Dậu những loại cây có màu sắc thuộc mệnh mộc hoặc mệnh Thủy trong nhà như bàn phòng khách, bàn phòng làm việc,…để mang lại nhiều điều tốt lành trong cuộc sống. Đó là những loại cây có màu nâu, đen, xanh như cây vạn niên thanh, cây ngọc bích, cây kim tiền, cây họ tùng trúc, cây ngọc bích, hoa lan, các loại cọ dừa, cây trường sinh…

Trong bài viết này chúng tôi đã trả lời cho các bạn câu hỏi “ tuổi Dậu nên trồng cây gì” cũng như chia sẻ với các bạn cách chọn cây cảnh hợp với từng tuổi Dậu khác nhau. Chúc bạn sẽ lựa chọn được những loại cây cảnh hợp tuổi mình nhất để mang lại nhiều vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia đình.

Đọc thêm bài viết: Tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì trong phòng khách

Mẫu thiết kế liên quan