Tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì trong phòng khách?

tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì

Tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì trong phòng khách?
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Ở Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hiện nay tranh treo tường không chỉ có ý nghĩa làm đẹp cho không gian mà còn mang lại may mắn, tài lộc nếu sử dụng những bức tranh hợp phong thủy theo tuổi chủ nhà. Mời các bạn tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây để trả lời được câu hỏi “ tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì” mang lại tài lộc cho gia chủ.

Đặc điểm chung của người tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu có đặc điểm kiên trì, cần cù, có tính trách nhiệm cao. Khi gặp khó khăn tuổi Dậu luôn vững vàng, mạnh mẽ vượt qua vì họ rất mạnh mẽ cũng ghét ỷ lại vào người khác.

Với khả năng ăn nói khá tốt, biết cách thuyết phục, hiểu tâm lý người khác nên họ thường rất thành công trong công việc, nhất là kinh doanh.

Tuổi dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì?

Để mang lại vượng khí, may mắn, tài lộc cho gia đình tuổi Dậu nên treo tranh hợp phong thủy. Một số loại tranh phù hợp cho tuổi Dậu treo phòng khách như:

Tranh hoa mẫu đơn

tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì
tranh hoa mẫu đơn cho người tuổi Dậu

Đây là một loại tranh hợp treo phòng khách cho tuổi Dậu. Theo phong thủy hoa mẫu đơn là một loại hoa sang trọng. Nó là biểu tượng của sắc đẹp, sự giàu có và thịnh vượng. Chọn tranh hoa mẫu đơn cho phòng khách tuổi Dậu mang lại sự giàu sang, phú quý. Ngoài ra tranh hoa mẫu đơn còn thể hiện sức quyến rũ trong tình yêu. Vì thế người tuổi Dậu có thể treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ để tình cảm vợ chồng luôn được tốt đẹp.

Tranh hoa mẫu đơn nên treo ở phòng khách hoặc phòng ngủ để vừa giúp đem đến vận khí tốt lại gắn kết tình cảm vợ chồng. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh phong thủy đẹp tại vuongquoctranh.com 

Tranh gà cho tuổi Dậu

tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì
tranh gà cho phòng khách tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hay dân gian còn gọi là người tuổi gà. Treo một bức tranh gà trống trong phòng khách sẽ vô cùng thích hợp với họ. Đây là bức tranh mang biểu tượng của một trong 12 con giáp còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Chú gà trống trong phong phú quý đại cát là biểu tượng cho sự thịnh vượng, tư thế hiên ngang thể hiện ước mong cho sự phát triển, khát vọng hướng tới những điều tốt đẹp.

Tranh Phượng Hoàng

Phượng Hoàng là một trong bốn vị thần cao quý, được coi là vua của các loài chim. Loài chim này được xem là bất tử với tuổi thọ lên đến 1500 năm. Theo truyền thuyết phượng hoàng khi chết sẽ tự đốt cháy mình rồi lại hồi sinh ngay tại đống tro tàn đó. Treo tranh Phượng Hoàng trong phòng khách tuổi Dậu với ý nghĩa mạnh mẽ đứng lên sau thất bại. Ngoài ra tranh phượng Hoàng còn ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy nhiều người tuổi Dậu chọn treo bức tranh phượng hoàng trong phòng khách để mang đến cả những giá trị tốt đẹp về ý nghĩa cuộc sống và phong thủy.

Với tranh Phượng Hoàng chủ nhà nên chọn treo ở vị trí cao ở bức tường phía Nam.

Lựa chọn tranh phong thủy theo từng tuổi

Tuổi Ất Dậu ( 1945): Người sinh năm 1945 thuộc mệnh Thủy nên chọn các bức tranh thuyền buồm, thác nước, cá hoa sen, phong cảnh sông biển,…

Tuổi Đinh Dậu ( 1957): Đinh Dậu sinh năm 1957 thuộc mệnh Hỏa. Chủ nhà tuổi Đinh Dậu nên chọn những bức tranh mang hành Hỏa như tranh hoa hướng dương, tranh hoa mẫu đơn, tranh bát mã, tranh Nhật xuất thiên sơn,…

Tuổi Kỷ Dậu ( 1969): Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ nên chọn các bức tranh phong cảnh núi non, các công trình kiến trúc để mang lại nhiều thuận lợi trong công việc, cuộc sống.

Tuổi Tân Dậu ( 1981 ) thuộc mệnh Mộc. Những người này nên chọn các loại tranh với hình sông suối, cây cối xanh tươi.

Tuổi Qúy Dậu ( 1993 ) thuộc mệnh Kim: Nên chọn những bức tranh thuộc hành Kim hoặc hành Thổ như tranh phượng hoàng, tranh chim hoa điểu hay các bức tranh phong cảnh núi non.

Chắc hẳn qua những thông tin này các bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi “ tuổi Dậu nên chọn treo tranh phong thủy gì?. Chúc các bạn lựa chọn được loại tranh phong thủy phù hợp nhất để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình.

>> Xem thêm: 5 loại cây trồng trước nhà mang lại tài lộc

Mẫu thiết kế liên quan