Tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn

tranh treo ngày tết đẹp

Tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Phong Thủy Nhà Ở Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Bạn tuổi Mậu Thìn và đang muốn tìm một bức tranh phong thủy phòng khách? Vậy nên lựa chọn bức tranh nào vừa tạo được tính thẩm mỹ cho không gian, lại mang được vượng khí vào nhà giúp gia chủ Mậu Thìn luôn được may mắn, tài lộc dồi dào? Cùng chúng tôi tham khảo những mẫu tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn dưới đây nhé.

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc mệnh gì?

Những người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc – đại lâm mộc nghĩa là cánh rừng lớn. Những người sinh năm 1988 có trí tuệ minh mẫn, thông minh, luôn có trách nhiệm với những công việc được giao. Vì thế họ rất được sếp và đồng nghiệp tin tưởng.

Với mệnh Mộc của người Mậu Thìn nếu lựa chọn được những bức tranh phong thủy phù hợp sẽ mang lại sự thành công, may mắn trong cuộc sống.

Nguyên tắc chọn tranh phòng khách gia chủ sinh 1988

Theo nguyên tắc tương sinh, tương hợp trong phong thủy thì tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 hợp với những bức tranh treo tường thuộc hành Thổ, hành Hỏa, hành Thủy, hành Mộc. Không nên chọn những bức tranh có màu sắc thuộc mệnh Kim sẽ mang lại điều không may cho gia chủ.

Xét về con giáp, tuổi Mậu Thìn hợp tuổi Tý, kỵ nhất với tuổi Tuất. Vì vậy người sinh năm 1988 có thể treo các bức tranh con chuột như tranh đông hồ Đám cưới chuột.

Tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi Mậu Thìn

Tranh đám cưới chuột

tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn
hình ảnh tranh đám cưới chuột cho phòng khách tuổi Mậu Thìn

Bức tranh miêu tả những con chuột nhỏ bé phải hối lộ, cống nạp chim, cá cho những chú mèo. Nó thể hiện cảnh sống của người dân thấp cổ bé họng nếu muốn được sống bình yên phải cống nạp cho bọn tham quan.

Bức tranh dân gian đông hồ đám cưới chuột được treo nhiều trong phòng khách, phòng làm việc như một lời cảnh báo, nhắc nhở con cháu hãy sống cho phải đạo, học cách đối nhân xử thế.

Tranh phong cảnh Nhật Xuất Thiên Sơn

Bức tranh Nhật Xuất Thiên Sơn là một trong những bức tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn hiện nay. Tranh miêu tả hình ảnh mặt trời mọc trên đỉnh núi thể hiện được sức sống tươi mới, sự khởi đầu tốt đẹp.

Treo tranh Nhật Xuất Thiên Sơn trong phòng khách sẽ giúp bổ sung sinh khí và sức sống cho ngôi nhà của bạn. Để bức tranh phát huy được hiệu quả tốt nhất hãy treo bức tranh ở trung tâm phòng khách trong ngôi nhà của mình.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Bức tranh phong thủy Thuận buồm xuôi gió khắc họa hình ảnh những con thuyền vươn cánh buồm rộng căng đón gió đang lướt đi trên biển cả.

Đây là loại tranh phong thủy được sử dụng nhiều trong phòng khách, làm quà biếu, tặng các dịp đặc biệt như tân gia, khai trương,…với lời chúc cầu ấm no, đủ đầy, mọi chuyện thuận lợi, may mắn, suôn sẻ.

Tranh Thuận buồm xuôi gió hiện nay được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt trong giới kinh doanh với hi vọng công việc kinh doanh luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tranh hoa sen

Hoa sen vẫn được nhắc đến với sự sinh sôi, nảy nở mãnh liệt trong bùn lầy. Thân hoa sen vươn cao, nở ra những bông hoa tỏa hương thơm cho đời. Trong phật giáo hoa sen cũng đại diện  cho sự thanh tịnh, giác ngộ, thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ.

Với ý nghĩa thanh lọc, trong phong thủy hoa sen giúp điều hòa khí vượng, ngăn chặn những điều xấu và tăng cường năng lượng tốt để gia đình luôn được hưởng hạnh phúc, sự yên bình.

Tranh phong cảnh thiên nhiên

Khi chọn tranh phong thủy phòng khách cho tuổi Mậu Thìn thì có thể lựa chọn các bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Những mẫu tranh cảnh vật thiên nhiên sẽ mang lại sinh khí tốt hơn cho những người mệnh Mộc. Ngoài ra bổ sung thêm tính Thủy giúp cho người mệnh Mộc được vượng hơn.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh phong thủy phòng khách cho người tuổi Mậu Thìn. Chúc các bạn lựa chọn được loại tranh phù hợp theo phong thủy để mang lại tài lộc, vượng khí cho gia đình.

Đọc thêm bài viết: Lí giải vì sao kiêng quét nhà ngày tết chuẩn nhất

Mẫu thiết kế liên quan