Hotline:

Top 5 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 3m Đẹp, Hiện Đại

nhà phố mặt tiền 3m

Top 5 Mẫu Thiết Kế Nhà Phố Mặt Tiền 3m Đẹp, Hiện Đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Với những lô đất có mặt tiền hẹp và diện tích không lớn chỉ khoảng 50m2 thì sự lựa chọn không gian sống trở nên vô cùng khó khăn. Một công trình kiến trúc hoàn hảo trở nên rất xa vời. Tuy nhiên hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn những thiết kế nhà phố mặt tiền 3m lí tưởng nhé.

Để tạo nên những không gian sống ấn tượng với nhà phố mặt tiền 3m thì đòi hỏi kiến trúc sư phải là người có kinh nghiệm và có đầu óc sắp xếp hơn người. Căn nhà không chỉ khắc phục nhược điểm hạn hẹp về mặt tiền mà còn mang đến một không gian sống lí tưởng cho chủ nhân.

Thiết kế nhà phố mặt tiền 3m ấn tượng nhất?

Để khắc phục nhược điểm hẹp bề rộng sâu bề dài chúng tôi đã tạo nên những ngôi nhà theo phong cách nhà ống. Vừa nổi bật tính thẩm mỹ lại tăng thêm sự hiện đại cho không gian sống thêm lí tưởng.

Căn nhà phố mặt tiền 3m được thiết kế chính với hai nhóm nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m và nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m.

  1. Mẫu nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m

Thiết kế nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m tương đối đơn giản về vẻ ngoài, các thiết kế đều tập trung chính vào cửa chính và các loại kính tạo nên không gian sống thoáng.

hình ảnh nhà phố mặt tiền 3m
mặt tiền nhà ống mặt tiền 3m.

Thiết kế mặt tầng 1 được sử dụng loại cửa cuốn đảm bảo an toàn cho gia chủ. Các mặt sàn có ban công tương đối rộng rãi thông thoáng giúp gia chủ có thể trồng cây và  đặt chậu kiểng. Căn nhà 3 tầng 3m mặt tiền này cũng tận dụng tối đa cửa kính để giúp không gian thêm thông thoáng.

  1. Thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Đối với thiết kế nhà phố 5 tầng mặt tiện 3m được ứng dụng với nhiều diện tích căn nhà khác nhau.

hình ảnh nhà phố đẹp mặt tiền 3m
góc nghiêng nhà phố 5 tầng mặt tiền 3m

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được tính an toàn, thẩm mỹ và công năng sử dụng của căn nhà. Căn nhà phố này được sử dụng một khoảng trống phía trước để xây dựng cổng cũng như khuôn viên nhỏ trước căn nhà.  Các mặt tầng được thiết kế độc đáo và tận dụng cửa kính tạo không gian.

Bản vẽ chi tiết thiết kế nhà ống mặt tiền 3m.

Với những mẫu nhà ống mặt tiền 3m và thiết kế 3 tầng, 5 tầng đặc biệt thích hợp với diện tích xây dựng các khu phố. Và những bản vẽ chi tiết của từng căn nhà sau đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết nhất về từng thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 3m.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m.

Căn nhà phố 3 tầng mặt tiền 3m này được thiết kế đồng bộ và được ứng dụng các thiết kế đặc biệt đảm bảo không gian sống tiện lợi cho các gia đình.

hình ảnh nhà phố mặt tiền 3.2m
góc nghiêng nhà phố 5 tầng mặt tiền 3.2m

Căn nhà phố mặt tiền 3m này được thiết kế với 3 tầng chính và một tầng lửng. Không gian của các tầng được sắp xếp vô cùng khoa học và đảm bảo được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

bố trí công năng nhà phố đẹp
mặt bằng nhà phố 3 tầng mặt tiền 3.2m

Tầng 1 được thiết kế đơn giản với một phòng khách cỡ lớn và phòng bếp, nhà ăn cỡ lớn phục vụ cho cả gia đình.

Tầng 2 sử dụng một khong nghỉ giữa tầng và chia tầng thành 2 phòng ngủ có kích thước tương đương nhau. Ban công được sử dụng cả hai phòng ngủ.

Tầng 3 được thiết kế với 1 phòng ngủ cỡ đại, một phòng làm việc và khu thay đồ. Ánh sáng được tận dụng tối đa từ ban công và ứng dụng kính tạo nên một không gian lý tưởng cho người sử dụng.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng.

Với thiết kế đặc biệt độc đáo của căn nhà phố mặt tiền 3m 5 tầng mang đến cho các gia đình một không gian sống, sinh hoạt hoàn thiện cả về ánh sáng cũng như diện tích sử dụng.

bản vẽ nhà phố mặt tiền 3m
hình ảnh phối cảnh nhà phố 3x25m.

Thiết kế tầng 1 được ứng dụng cho những gia đình có kinh doanh buôn bán, mặt tiền đủ và không gian tầng 1 đủ cho nhu cầu bầy hàng cũng như kho được thiết kế gần và tiện.

hình ảnh công năng tầng 1
mặt bằng tầng 1.

Tàng 2 được thiết kế đơn giản với phòng khách cỡ lớn và phòng bếp rộng. Tầng 2 là khu vực sinh hoạt chính của cả gia đình.

bản vẽ mặt bằng tầng 2
hình ảnh công năng tầng 2.

Thiết kế tầng 3 trở thành không gian nghỉ ngơi riêng biệt của từng thành viên trong gia đình. Hai phòng ngủ được thiết kế diện tích tương đương nhau và có ban công.

bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3
hình ảnh công năng tầng 3.

Tầng 4 cũng được thiết kế tương tự tầng 3 với hai phòng ngủ, mỗi phòng đều có đầy đủ nhà vệ sinh.

hình ảnh mặt bằng tầng 4
bản vẽ chi tiết mặt bằng tầng 4

Tầng 5 thiết kế với một căn phòng ngủ nhỏ, phòng thờ có diện tích vừa phải và khu sân thượng. Khu sân thượng có thể ứng dụng làm thành những khu vườn nhỏ hoặc trở thành nơi phơi đồ cho toàn bộ gia đình.

mặt bằng tầng 5
bố trí công năng tầng 5
  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3.6m mặt tiền.

Ngoài những căn nhà phố 3m mặt tiền thì những căn nhà  phố 3.6m mặt tiền cũng được sử dụng rộng rãi. Đối với những căn nhà có mặt tiền rộng 3.6m thì thiết kế cũng vô cùng độc đáo và ấn tượng.

mẫu nhà phố 5 tầng mặt tiền 3.6m
hình ảnh mặt bằng nhà phố 5 tầng mặt tiền 3.6m.

Các thiết kế của căn nhà phố này cũng khá tương tự các căn nhà phố mặt tiền 3m. Các tầng được thiết kế độc lập và tạo không gian sử dụng độc đáo nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 1
bản vẽ tầng 1.

Tầng 1 được thiết kế với phòng khách cỡ lớn và một showroom bán hàng. Thiết kế phòng khách này phục vụ chính cho showroom bán hàng bên ngoài.

bản vẽ mặt bằng tầng 2
hình ảnh mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 được thiết kế nhà bếp và phòng ăn cùng một phòng ngủ lớn. Phòng ngủ hướng ban công nhiều ánh sáng.

hình ảnh mặt bằng công năng tầng 3
bố trí mặt bằng tầng 3.

Tầng 3 thiết kế 2 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng, giếng trời là không gian chia tách hai phòng.

hình ảnh công năng tầng 4
bản vẽ mặt bằng tầng 4.

Hai phòng ngủ với một phòng có diện tích nhỏ hơn được thiết kế. Ban công được thiết kế cho phòng ngủ lớn đầy đủ ánh sáng. Khu vực giếng trời mang lại ánh sáng cho toàn bộ mặt tầng.

hình ảnh mặt bằng tầng 5 nhà đẹp 5 tầng
mặt bằng tầng 5 nhà phố 5 tầng

Mặt sàn tầng 5 nhà phố 3.6m

Tầng 5 được thiết kế khá đơn giản với phòng thời tương đối lớn, một phòng giặt và khu sân chơi khá rộng. Thiết kế tầng 5 tiện lợi cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

  1. Bản vẽ chi tiết nhà phố 3.9m mặt tiền.

Thiết kế gần 4m mặt tiền này của căn nhà phố 5 tầng tương đối rộng. Căn nhà được thiết kế đọc đáo với các mặt sàn tiện nghi.

mẫu nhà phố mặt tiền 3m
mặt tiền nhà phố mặt tiền 3m.

Các mặt sàn được thiết kế tiện lợi nhất và không gian của căn nhà phố này cũng rộng rãi hơn nhiều so với các căn nhà trước đó.

hình ảnh mặt bằng tầng 1
công năng tầng 1.

Tầng 1 thiết kế khá đơn giản với phòng khách lớn và nhà bếp, phòng ăn. Thiết kế khu vực chung này khá rộng rãi cho không gian sử dụng nhiều hơn và thoáng hơn.

mặt bằng công năng tầng 2
mặt bằng tầng 2.

Tầng 2 được thiết kế với hai phòng ngủ một lớn và một nhỏ, khu vực chung chia hai phòng cũng tương đối rộng. Cả hai phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng biệt.

hình ảnh mặt bằng tầng 3
bản vẽ mặt bằng tầng 3.

Tầng 3 được thiết kế tách biệt với 2 phòng ngủ và một khu bếp ở giữa. Đối với các gia đình cho thuê thì đây là tầng cho thuê lý tưởng nhất.

hình ảnh mặt bằng tầng 4
công năng tầng 4.

Hai phòng ngủ được thiết kế cùng phòng giặt đồ nhỏ. Tầng 4 thiết kế đơn giản nhưng có thể tận dụng được khu bếp dưới tầng 3 và cho thuê các căn phòng trong tầng 4.

Những thiết kế nhà phố mặt tiền 3m này hi vọng có thể giúp các bạn có được những gợi ý cho căn nhà phố của gia đình mình.

Mẫu thiết kế liên quan