Mẫu thiết kế biệt thự phố 7x12m phong cách hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 7x12

Mẫu thiết kế biệt thự phố 7x12m phong cách hiện đại
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Nhà Phố Hiện Đại Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Cuộc sống đô thị ngày càng chật chội, tù túng và ô nhiễm. Màu xanh ngát của cây cối dần dần bị thay thế bởi màu xám của bê tông, của những tòa nhà chọc trời hay những công trình công cộng. Vì vậy, những kiến trúc sư ngày nay đang cố gắng thêm vào mỗi công trình ý tưởng thiết kế xanh nhằm mang đến không gian sống thoáng đãng và thoải mái hơn. Với mong muốn này, các kiến trúc sư của chúng tôi phối hợp với đơn vị kinh doanh tại Đại Thanh mang đến cho các bạn mẫu nhà biệt thự phố 7x12m kết hợp văn phòng cho thuê chan hòa với thiên nhiên xin mời quý vị và các bạn cùng tham khảo.

Bản vẽ  phối cảnh biệt thự phố 7x12m phong cách hiện đại.

biệt thự phố 7x12m nhìn từ trên cao
hình ảnh biệt thự phố 7x12m

Ngày nay, với tình hình cạnh tranh nguồn nhân lực ngày càng gay gắt, các công ty luôn mong muốn có thể giữ chân nhân tài. Một trong những biện pháp đang được các giám đốc tích cực áp dụng là xây dựng một văn phòng – không gian làm việc đẹp đem đến cảm giác thoải mái như tại nhà.

Mẫu nhà biệt thự phố 7x12m kết hợp văn phòng cho thuê được các kiến trúc sư lên phương án thiết kế theo phong cách hiện đại. Khác với kiến trúc tân cổ điển, kiến trúc hiện đại chú trọng vẻ đẹp phóng khoáng, độc đáo được tạo ra từ việc bố trí mặt bằng công năng phi đối xứng kết hợp cùng với các chất liệu mới. Tận dụng lợi thế hai mặt tiền rất đẹp, các kiến trúc sư đã tận dụng chất liệu kính nhằm tạo ra một khoảng view rộng rãi và thông thoáng.

Cận cảnh biệt thự phố 7x12m 2 mặt tiền hiện đại

góc nhìn cận cảnh biệt thự phố 2 mặt tiền
hình ảnh cận cảnh biệt thự phố 2 mặt tiền

Nhà biệt thự phố 7x12m kết hợp văn phòng cho thuê gây ấn tượng đầu tiên với gia chủ bởi những phần kiến trúc độc đáo và thân thiện với môi trường. Kiến trúc độc đáo được thể hiện qua những mảng miếng bê tông được thiết kế lồi ra bên ngoài nhằm tạo ra diện tích trồng thêm cây cối xanh ngát. Ngôi nhà phố được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, với chiều cao 4,5 tầng. Mặt tiền của ngôi nhà biệt thự phố 7x12m được thiết kế đẹp với các bệ đỡ dày, đây chính là không gian lí tưởng để trồng cây, các bệ đỡ được thiết kế đẹp nhịp nhàng để khi trồng cây xanh vẫn tạo ra môt mặt tiền đẹp đồng thời không hạn chế tầm nhìn và ánh sáng vào nhà.

Phối màu cũng là một trong những chi tiết đặc biệt giúp tăng tính thẩm mĩ cho công trình. Với ba tone màu sáng trắng, cam và đỏ, kiến trúc sư đã khéo léo phối hợp để mang đến một diện mạo tươi sáng và bắt mắt hơn. Cùng với đó những khóm cây có màu xanh mát đem đến cảm giác thoải mái, tươi mới xóa bớt cảm giác cứng nhắc , khô cứng của những mảng bê tông.

Bản vẽ mặt bằng nhà biệt thự phố 5 tầng mặt tiền 7m.

Bản vẽ mặt bằng biệt thự phố mặt tiền 7m
Chi tiết mặt bằng tầng 1
Ban ve mat bang tang 2
Hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 2
Ban ve mat bang tang 3
Công năng mặt bằng tầng 3
Ban ve mat bang tang 4
Hình ảnh bản vẽ mặt bằng tầng 4
Ban ve mat bang tang 5
Bản vẽ mặt bằng tầng 5

Mẫu thiết kế liên quan